Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Hôi và thâm nách khiến nhiều người lo lắng, không biết phải làm sao để hết thâm và hôi nách. Để giúp bạn khử sạch mùi hôi vùng cánh và làm sáng da dưới vùng nách. Hãy cùng tham khảo cách chữa thâm và hôi nách sau đây của chúng tôi.

Trị thâm và hôi nách bằng chanh tươi

Chanh được biết là loại quả dùng để sát khuẩn và khử mùi rất hiệu quả.Vì thế mà bạn hoàn toàn mang thể tiêu dùng chanh để khử mùi và làm cho sáng da dưới vùng nách hiệu quả. Hãy cùng áp dụng các cách thức sau đây có chanh tươi nhé.

Sử dụng chanh với đá lạnh

Cắt quả chanh ra vắt lấy nước sau đó sử dụng bông tẩy trang xoa đều lên vùng nách. Massage trong vòng 15 phút Tiếp đố dùng đá lạnh chườm lên vùng da dưới cánh tay. với cách làm đơn thuần này, bạn hoàn toàn khử mùi hôi và khiến sáng vùng da dưới nách. dùng chanh tươi kết hợp có bột phèn chua sử dụng phèn chua cộng nước cốt chanh tạo thành 1 hỗn hợp, massage hỗn hợp này lên vùng nách, sau ấy rửa lại bằng nước ấm. thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy nó hiệu quả.

Dùng chanh tươi, nghệ, dưa chuột giúp trị thâm và khử mùi cho vùng nách hiệu quả

Nghệ giúp liền seo và trị thâm hiệu quả. kết hợp với dưa chuột sẽ khiến trắng sáng và mờ vết thâm. Chanh tươi lại với tác dụng diệt khuẩn.kết hợp những vật liệu này với nhau sẽ tạo thành một hỗn hợp. Sau đó massage hỗn hợp này dưới vùng nách khoảng 30 phút. Bạn nên bền chí dùng sẽ sở hữu hiệu quả rõ rệt đấy.

Trị thâm và hôi nách bằng dưa chuột

Dưa chuột cất vitamin C giúp da mịn màng, sáng hơn.Dưa chuột giúp chống lão hóa và cũng rất rẻ cho sức khỏe vì vậy mà được sử dụng để khiến cho đẹp. dùng dưa chuột cũng giúp vùng da dưới nách sáng hơn và khử mùi hôi hiệu quả hơn. bí quyết làm hoàn toàn đơn giản. Bạn cắt quả dưa chuột ra chà sát trực tiếp lên vùng nách hoặc xay nhuyễn dưa chuột vắt lấy nước cốt, rồi cho ít nước cốt chanh. Sau ấy massage trực tiếp lên vùng nách, thực hiện đều đặn ngày hai lần sẽ thấy hiệu quả.  

Còn nhiều cách khác nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại:  https://thegioiduocvinhgia.vn/hoi-nach/cach-tri-tham-va-hoi-nach

 

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: