Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Hôi nách khiến bạn luôn cảm thấy tự tin. Vậy làm thế nào để trị hôi nách hiệu quả. Hãy cùng tham khảo cách trị hôi nách tại nhà sau đây.

Trị hôi nách với muối trắng

Bạn cho muối trắn vào chảo đung đến khi nước cạn rồi bắc ra và xay nguyễn. Sau đó bạn có thể bôi trực tiếp lên vùng nách hoặc hòa với nước sạch để rửa hàng ngày. Sau một thời gian bạn sẽ thấy mùi hôi được cải thiện rõ rệt.

Trị hôi nách với phèn chua

Cho ít phèn chua vào nồi đất rồi chưng lên. Khi nước trút hết bạn giã phèn chia thật mịn rồi để vào một chiếc lọ rồi dùng dần. Mỗi ngày đều đặn lấy một lượng phèn chua vừa phải thoa lên vùng nách đã được vệ sinh sạch sẽ .

Mùi hôi sẽ hoàn toàn biến mất sau một thời gian sử dụng.

Trị hôi nách với gừng tươi

Bạn sử dụng gừng ép lấy nước sau đó thêm ½ quả chah vào. Saiu khi tắm rửa và lau khô vùng nách bạn thoa dung dịch lên. Nước ép gừng chanh sẽ nhanh chóng khử mùi hôi vùng nách hiệu quả.

Chữa hôi nách với chanh tươi

Cắt quả chanh ra bạn chà xát nhẹ lên vùng nách. Mùi hôi sẽ hoàn toàn biến mất với nước chanh, bạn sẽ cảm nhận vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch sẽ.

Chữa hôi nách với lá trầu không

Sử dụng vài lá trầu vò nát sau đó rửa lại với nước.Thực hiện hàng ngày để hạn chế được vi khuẩn dưới vùng nách và giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng cả ngày.

Cách chữa hôi nách bằng giấm

Giấm có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả.Thoa giấm vào buổi tối trước khi đi ngủ tối trước khi đi ngủ và rửa lại bằng nước sạch vào sáng hôm sau, vùng nách sẽ luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Còn nhiều cách khác nữa, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://thegioiduocvinhgia.vn/hoi-nach/cach-tri

 

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: