Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Mồ hôi nách sẽ khiến cho những chiếc áo nhất là áo trắng bị ố vàng ở vùng nách khiến cho bạn luôn mất đi sự tự tin. Hãy cùng tham khảo những mẹo tẩy mồ hôi nách làm vàng áo sau đây, những màu ố vàng sẽ biến mất trên áo thật dễ dàng.

Sử dụng nước cốt chanh

Chanh được biết đến là thực phẩm làm nước chấm, làm đẹp, ...Ngoài ra, chanh còn có tác dụng tẩy những vết ố vàng trên áo rất hiệu quả. Bạn có thể tẩy vết ố vàng trên áo với 2 cách sau đây.

-Cắt đôi quả chanh rồi trà trực tiếp lên vết ố vàng của áo., sau đó giặt lại bằng cách thông thường.

-Vắt chanh lấy nước rồi rắc nước cốt chanh lên vùng áo bị ố vàng, tiếp tục cho ít muối lên đó rồi dùng bàn chải chà nhẹ lên vùng ố vàng đến khi hết hẳn.

Sử dụng kem đánh răng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem đánh răng để tẩy vết ố vàng trên áo. Thoa một lượng mỏng kem đánh răng lên áo, rồi dùng bàn chải chà nhẹ lên đến khi vết ố vàng hết hẳn. Sau đó, giặt lại bằng bột giặt và xả với nước.

Tẩy vết ố vàng trên áo bằng thuốc kháng sinh

Chắc hẳn nhiều người nghĩ kháng sinh chỉ có tác dụng chống nhiễm khuẩn, nhưng kháng sinh cũng có tác dụng tẩy những vết ố vàng trên áo nữa đấy.

Bạn sử dụng 3-5 viên kháng sinh sau đó nghiền mịn rồi hòa vào chậu nước ấm. Cho áo bị ố vàng vào ngâm khoảng 3 tiếng. Tiếp đó đem ra giặt lại thông thường rồi đem phơi ở nơi có nhiều ánh nắng.

Như vậy với những mẹo trên bạn hoàn toàn tẩy vết ố vàng trên áo từ mồ hôi nách dễ dàng.

Tuy nhiên cách làm này chỉ mang tính chất tạm thời, vết ố vàng vẫn quay trở lại trên áo do mồ hôi nách vẫn tiết ra và gây nên.

Cách để áo không bị ố vàng là bạn nên ngăn chặn mồ hôi vùng nách.Có rất nhiều cách để ngăn chặn mồ hôi vùng nách như: dùng chanh, mật  ong,...Tuy nhiên, cách này cũng chỉ mang tính tạm thời được một vài ba tiếng. 

Vậy cách nào là hiệu quả, tiện lợi nhất. Tham khảo chi tiết tại trang web:  https://thegioiduocvinhgia.vn/hoi-nach/mo-hoi-nach-lam-vang-ao

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe: